Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

bởi metag.vn
0 bình luận

Mua hộ hàng từ Trung quốc đang là một hoạt động thương mại sôi nổi, tiện dụng.

Với những ưu thế vượt trội về giá cả, mẫu mã và chất lượng đa dạng, hàng Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Ngày nay, việc mua hàng Trung Quốc từ các web thương mại điện tử hay kí gửi qua các đơn vị mua hộ đã trở thành một công việc hết sức quen thuộc của nhiều khách hàng trong nước. Tuy nhiên, để lựa chọn được các đơn vị mua hộ có uy tín, đảm bảo tiết kiệm chi phí và nguồn hàng tốt nhất không phải là điều ai cũng biết. Để giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu được những món đồ Trung Quốc chính hãng, MetaG đã triển khai dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Sự xâm nhập nhanh chóng của hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã phần nào cho thấy cơn khát hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt Nam. Số lượng hàng Trung Quốc luôn chiếm tỉ lệ % cao nhất của tổng số hàng hóa nhập ngoại trong nước. Sở dĩ có điều này là do hàng hóa Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó, việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giữa 2 nước Việt – Trung, khoảng cách địa lý liền kề cũng giúp các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Khái niệm đánh hàng Trung Quốc giờ đây không còn là vấn đề xa lạ đối với các đơn vị buôn bán lớn ở trong nước. Việc trực tiếp đánh hàng có nhiều lợi thế xong vẫn gây tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển. Hơn nữa, hình thức này chỉ phù hợp với các đơn vị kinh doanh lớn vì có thể hưởng lợi từ mức giá sỉ. Nhưng đối với các cá thể tiêu dùng hay những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, việc đánh hàng trực tiếp không mang lại nhiều giá trị. Trong những trường hợp này, giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty MetaG. Hiện nay công ty MetaG là đơn vị nhận mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của MetaG

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc chính hãng giá lẻ, MetaG đã triển khai dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng khác nhau. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, MetaG đã trở thành đơn vị mua hộ tin cậy của hàng nghìn khách hàng có nhu cầu mua hàng Trung Quốc.


Dựa vào mối quan hệ với các nhà sản xuất, các đơn vị buôn bán uy tín ở Trung Quốc, MetaG có thể tư vấn, thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ của MetaG được áp dụng cho cả hình thức mua bán trực tiếp lẫn hình thức thương mại điện tử. Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc của MetaG cũng có sự khác biệt giữa hai hình thức này.

+ Quy trình mua hộ đối với thương mại điện tử:

Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của MetaG để tìm ra nguồn hàng tương tự.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng,MetaG sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của MetaG tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

+ Quy trình mua hộ đối với hình thức mua bán trực tiếp:

Dịch vụ mua trực tiếp được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử hoặc đã hết hàng. Quy trình mua hộ của hình thức này diễn ra như sau.

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua cho nhân viên của MetaG thông qua phương tiện điện tử hoặc trực tiếp tài văn phòng.

Bước 2: MetaG sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán tại Trung Quốc để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.

Bước 4 : MetaG trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 5 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ của mua hộ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

Tiết kiệm:

Hiện nay, MetaG có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của MetaG, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.

You may also like

Để lại 1 bình luận